Chứng nhận GMP xác minh rằng tất cả các yêu cầu cho một chương trình an toàn thực phẩm về Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) về Phân tích mối nguy thành công đều được đáp ứng. FDA sử dụng nó để xác minh rằng thực phẩm của người tiêu dùng là an toàn và để “cải thiện việc kiểm soát an toàn thực phẩm trong các giai đoạn sản xuất, chế biến, phân phối và tiêu thụ." Cách tiếp cận chất lượng để đạt được chứng nhận GMP đảm bảo rằng các công ty giảm thiểu hoặc loại bỏ các trường hợp nhiễm bẩn, lẫn lộn và sai sót. Điều này lại bảo vệ người tiêu dùng khỏi việc mua một sản phẩm không hiệu quả hoặc thậm chí nguy hiểm. Việc các công ty không tuân thủ các quy định của GMP có thể bị phạt rất nặng, bao gồm thu hồi, tịch thu và phạt tiền. chứng nhận gmp
top of page
bottom of page